Dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí, uy tín, 24/24h

Với mức sống và trình độ dân trí ngày càng cao, nhu cầu về tư vấn pháp lý là nhu cầu tất yếu của đại bộ phận người Việt Nam hiện đại. Tuy nhiên, việc có một luật sư riêng là điều vẫn còn rất mới mẻ và vẫn chưa thích hợp với xã hội Việt Nam hiện nay. Vì vậy, Dịch vụ tư vấn luật miễn phí, uy tín, 24/24h của Luật Á Châu chính là sự lựa chọn tin cậy nhất bởi phương châm: Hãy để chúng tôi trở thành luật sư riêng của các bạn

Dịch vụ tư vấn pháp luật đang trở thành dịch vụ được nhiều người quan tâm bởi những vấn đề phát sinh từ đời sống thực tế sẽ luôn đi kèm với những vấn đề pháp lý. Do đó, thị trường cho loại hình dịch vụ này đang được cung cấp bởi khá nhiều đơn vị luật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học pháp lý, làm việc trực tiếp với doanh nghiệp, kinh nghiệm tích lũy từ những trải nghiệm thực tế, Luật Á Châu tự tin giới thiệu đến với khách hàng Dịch vụ tư vấn pháp luật đẳng cấp, chuyên nghiệp, hiệu quả và hoàn toàn miễn phí của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn pháp luật như luật sư riêng
Dịch vụ tư vấn luật như luật sư riêng

Đối tượng khách hàng mà dịch vụ tư vấn pháp luật mà Luật Á Châu hướng tới

Và Dịch vụ tư vấn luật của Luật Á Châu được xây dựng nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu và gỡ rối pháp lý của khách hàng. Với đội ngũ luật sư tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang đến dịch vụ tư vấn luật đẳng cấp, chuyên nghiệp như luật sư riêng cho những đối tượng khách hàng như:

 • Doanh nghiệp, người quản lý DN chuyên nghiệp có nhu cầu tư vấn pháp lý về Luật doanh nghiệp, luật đầu tư, luật lao động,…
 • Khách hàng đang trong giai đoạn đầu “dấn thân” vào con đường kinh doanh
 • Kế toán viên muốn tìm hiểu về kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng
 • Khách hàng có nhu cầu đầu tư vốn vào các quỹ đầu tư mở, chứng khoán hay góp cổ phần, góp vốn vào DN
 • Sinh viên ham học muốn tìm hiểu về pháp luật, muốn nhận được những kinh nghiệm “xương máu” của Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Á Châu.
Những đối tượng khách hàng mà Luật Á Châu hướng tới
Những đối tượng khách hàng mà Luật Á Châu hướng tới

Nội dung của Dịch vụ Tư vấn pháp luật miễn phí, uy tín,24/24h

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, đẳng cấp, uy tín như luật sư riêng, Luật Á Châu tập trung vào mảng Pháp luật doanh nghiệp để thực sự mang lại trải nghiệm tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Mảng Pháp luật doanh nghiệp bao gồm:

 • Luật doanh nghiệp
 • Luật đầu tư
 • Luật lao động, luật Việc làm, Luật Bảo hiểm xã hội (An sinh xã hội),…
 • Luật Chứng khoán
 • Luật thuế
 • Nghiệp vụ kế toán, Kế toán thuế
 • Chữ ký số
 • Hóa đơn VAT,…

Sự Cam kết và đảm bảo chất lượng Dịch vụ tư vấn pháp luật đến từ Luật Á Châu

Như những luật sư riêng, Luật Á Châu đảm chất lượng của Dịch vụ tư vấn: ĐÚNG LUẬT, CHUYÊN SÂU, RÕ RÀNG, DỄ THỰC HIỆN.

Cam kết dịch vụ tư vấn pháp luật từ Luật Á Châu
Cam kết dịch vụ tư vấn pháp luật từ Luật Á Châu

Đặc biệt, khi quý khách hàng đã từng sử dụng Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Luật Á Châu, quý khách sẽ trở thành Khách hàng VIP và sẽ nhận chế độ ưu đãi Tư vấn pháp lý VIP trọn đời!!! Kèm theo đó là những ưu đãi khi sử dụng những Dịch vụ khác của chúng tôi như:

Thông tin liên hệ Dịch vụ tư vấn pháp luật

Để được sử dụng dịch vụ Tư vấn luât ĐẲNG CẤP và MIỄN PHÍ của Luật Á Châu quý khách vui lòng chọn một trong những cách sau:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *