Công ty TNHH Luật Á Châu – achaulaw

Công ty TNHH Luật Á Châu ( Achaulaw) được thành lập và hoạt động theo giấy phép số: 0107010272 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 30/09/2015. Tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Á Châu thành lập ngày 14/02/2010 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp.

Đội ngũ lãnh đạo Công ty là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luật, tài chính và quản trị Doanh nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình, năm động, tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam như: Đại học Luật Hà Nội, ĐH kinh tế quốc dân, ĐH Thương Mại, ĐH Bách Khoa…

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại achaulaw

Hoạt động chính của Achaulaw là:

  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
  • Thay đổi đăng ký kinh doanh
  • Thành lập giấy phép con
  • Giải thể doanh nghiệp
  • Xin cấp phép đầu tư cho Doanh nghiệp nước ngoài muốn vào Việt Nam
  • Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, logo
  • Hợp quy, hợp chuẩn các sản phẩm
  • Kế toán thuế trọn gói
  • In hóa đơn
  • Cung cấp chứng thư số

Bộ máy hoạt động của Achaulaw:

Được xây dựng dựa trên quy mô hoạt động, Bộ máy tại achaulaw bao gồm phòng Quản lý, phòng tư vấn viên luật, phòng tư vấn viên tài chính kế toán, phòng kế toán thực hành, phòng marketing online.

Bộ phận tư vấn viên: là những tư vấn viên tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành luật, tài chính kế toán đã được qua quá trình đào tạo nội bộ cùng với kinh nghiệm thực tế có khả năng tư vấn trực tiếp, tư vấn qua tổng đài 19006250, tư vấn qua website: achaulaw.com. Khách hàng luôn hài lòng với đội ngũ tư vấn viên của achaulaw, trung bình một ngày achaulaw có thể tư vấn 240 phút/1 tổng đài/1 ngày, Giá trị tư vấn của tư vấn viên tại achaulaw luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đào tạo nội bộ chuẩn mực dưới sự giảng dạy của các luật sư nổi tiếng tại Hà Nội cùng với những chuyên gia kế toán giỏi tại Việt Nam diễn ra hàng kỳ.

Bộ phận kế toán thực hành: là những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm kế toán và quyết toán thuế. Đội ngũ duy trì 7 người nhưng vẫn đảm bảo mỗi kế toán phụ trách trung bình hơn 15 doanh nghiệp.

Phòng marketing online: là phòng được xây dựng sau cùng nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của achaulaw.

Lịch sử phát triển:

Trong 8 năm hoạt động, Achaulaw đã có những bước đi lớn cùng với những thành công. Trung bình 1 năm achaulaw tư vấn được hơn 2.000 bộ hồ sơ thành lập, 500 bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cùng với nhiều lần tư vấn thành công về giải thể Doanh nghiệp, hợp chuẩn hợp quy. Danh mục khách hàng hiện tại tại Achaulaw khá đa dạng và phòng phú đủ các ngành nghề. Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ tại achaulaw.

Từ những khách hàng ngày đầu mới thành lập và đi cùng achaulaw trong suôt quá trình hoạt động, giờ đã trở thành những doanh nghiệp lớn mạnh trên thị trường như: Công ty CP Chuyển Phát Nhanh Bồ Câu, Công ty CP Lắp Máy Lưu Tâm Phát, Công ty CP Xây Dựng Trường Gia, Công ty CP Khách Sạn Hoàng Gia, Công ty Chăm Sóc Cộng Đồng Hà Nội…. các doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Achaulaw trong suốt những năm qua và hiện tại vẫn đang sử dụng.

Achaulaw luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.

Để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi theo số:

19006250 hoặc website: achaulaw.com

Địa chỉ liên hệ   : Số nhà 14 ngõ 32 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở Công ty  : Số nhà 23B4, ngõ 2 đường Quang Trung, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *