DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HN&TPHCM

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng táo bạo, bạn đang muốn chứng minh năng lực của mình trên thương trường và bạn muốn thành lập doanh nghiệp khởi nghiệp? Đó là khi Luật Á Châu có thể giúp và đồng hành cùng bạn.

Với phương châm xuyên suốt: “Công việc của bạn – Sự quan tâm của chúng tôi”, Luật Á Châu luôn mong muốn tạo ra một dịch vụ trọn gói, giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt hơn nữa, khi chọn Luật Á Châu, bạn không chỉ nhận được dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ mà còn có một chế độ hậu mãi pháp lý trọn đời và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác

Cam kết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Á Châu
Cam kết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Á Châu

TƯ VẤN PHÁP LÝ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)

Luật Á Châu luôn làm việc với một trách nhiệm cao nhất. Và vì thế, công việc Tư vấn pháp lý trước khi thành lập công ty là bước quan trọng và luôn được chúng tôi đề cao. Lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp nói chung và thành lập công ty nói riêng luôn là lĩnh vực đặc thù, có nhiều văn bản pháp luật (Luật doanh nghiệp 2014, Nghị định 78/2015/NĐ-CP) chồng chéo hướng dẫn thi hành. Do đó, kể cả khi có bỏ công sức tìm hiểu, những bạn trẻ khởi nghiệp hay những chủ sở hữu doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng khó có thể tìm thấy, hiểu được hết những quy định về lĩnh vực này.

Vì vậy, những chuyên viên tư vấn pháp luật của Luật Á Châu sẽ giúp khách hàng tìm hiểu những quy định của pháp luật liên quan đến loại hình doanh nghiệp quý khách chọn (thành lập công ty cổ phần, thành lập công ty TNHH, Thành lập công ty hợp danh,…), ngành nghề quý khách kinh doanh, số vốn điều lệ của doanh nghiệp ,…và tất cả những tư vấn của chuyên viên pháp lý của Luật Á Châu sẽ giúp quý khách có một cái nhìn tổng quát nhất về không chỉ thành lập, mà còn là quản lý, điều hành doanh nghiệp trong một chặng đường dài (chứ không chỉ dừng lại ở Dịch vụ thành lập công ty trọn gói như những đơn vị khác).

Luật Á Châu giúp quý khách có cái nhìn tổng quan
Luật Á Châu giúp quý khách có cái nhìn tổng quan

Cụ thể, những tư vấn chuyên sâu mà Luật Á Châu đảm bảo tư vấn đến quý khách một cách miễn phí, bao gồm:

 • Đặt tên, đặt địa chỉ trụ sở chính cho doanh nghiệp
 • Ngành nghề kinh doanh hợp lý với yêu cầu khách hàng, điều kiện kinh doanh ngành nghề đó
 • Số vốn điều lệ nên đưa vào công ty
 • Tỷ lệ vốn góp giữa thành viên hoặc cổ đông (đối với CTCP, công ty TNHH, công ty hợp danh)
 • Quản trị, quản lý doanh nghiệp sau thành lập
 • Những vấn đề về Người lao động, bảo hiểm xã hội,…
 • Thuế, kế toán thuế,…(Sau khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói)

>>> Dịch vụ Kế toán thuế trọn gói – Luật Á Châu

>>> Dịch vụ thành lập công ty trọn gói: Công ty cổ phần

Với những tư vấn trên, Luật Á Châu cam kết sẽ tạo ra một cái nhìn tổng quát cho những bạn trẻ khởi nghiệp, những chủ sở hữu vốn, nhà đầu tư về thành lập, điều hành, quản lý doanh nghiệp

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI LUẬT Á CHÂU

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm giao phó toàn bộ công việc cho Luật Á Châu bởi quy trình làm việc có tính đồng bộ hóa cao, hạn chế tối đa những yêu cầu ngược lại từ phía khách hàng.

Đối với dịch vụ thành lập công ty trọn gói, việc đầu tiên và duy nhất khách hàng cần thực hiện là Cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp (có sự tư vấn của Luật Á Châu) và ký vào hồ sơ đã được những chuyên viên về luật doanh nghiệp soạn dựa trên thông tin, yêu cầu đã nhận. Những bước còn lại sẽ do Luật Á Châu thực hiện, xử lý như Infographic dưới đây:

Các bước của dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Luật Á Châu
Các bước của dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Luật Á Châu

NHỮNG GÓI DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Để tiện cho sự lựa chọn của khách hàng, Luật Á Châu chia dịch vụ của chúng tôi thành những gói nhỏ khác nhau được thể hiện bằng hình ảnh dưới đây:

Các gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói
Các gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói

TƯ VẤN SAU DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Không chỉ tư vấn trước khi mở doanh nghiệp, Luật Á Châu vẫn sẽ tiếp tục cung cấp những tư vấn cho khách hàng kể cả sau khi Dịch vụ thành lập công ty trọn gói được hoàn thành bởi để công ty quý khách có thể hoạt động, không chỉ cần có duy nhất Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ đầu đến cuối
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ đầu đến cuối

Những tư vấn mà Luật Á Châu cung cấp đến quý khách ở giai đoạn sau khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói này gồm:

 • Thủ tục để con dấu có hiệu lực
 • Thủ tục thuế sau thành lập
 • Thủ tục liên quan đến những vấn đề nội bộ của công ty (góp vốn, họp đại hội đồng cổ đông/ đại hội hành viên, Quy chế hoạt động, nội quy lao động,…)

Luật Á Châu cam kết luôn làm việc với phương châm “Công việc của bạn – Sự quan tâm của chúng tôi” để luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tốt nhất, đầy đủ nhất.

Lựa chọn Luật Á Châu, quý khách sẽ luôn được đảm bảo về kết quả công việc, ưu đãi trọn đời như cam kết và đặc biệt, giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bài viết liên quan:

Thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp giá rẻ, nhanh gọn, uy tín

Thủ tục thành lập công ty cổ phần dễ dàng, nhanh chóng

2 thoughts on “DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI HN&TPHCM

 • Tháng Tám 4, 2017 at 7:49 sáng
  Permalink

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của bên công ty mình ngoài những khuyến mãi trên có còn ưu đãi nào nữa không admin?
  Thank ad

  Reply
  • Tháng Tám 4, 2017 at 8:43 sáng
   Permalink

   Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Á Châu nhé!
   Trân trọng!

   Reply

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *